บทความวิชาการ โครงการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ

ปัจจัยที่มีผลต่อการบริโภคปลากะพงขาวของกลุ่มคนเลี้ยงปลากะพงเกาะยอ จังหวัดสงขลา

ชื่อเรื่องปัจจัยที่มีผลต่อการบริโภคปลากะพงขาวของกลุ่มคนเลี้ยงปลากะพงเกาะยอ จังหวัดสงขลา
ชื่อผู้แต่งพิมพ์พิสุทธิ์ ไชยบุบผา
สาขาวิชาวิชาเอกการบริหารธุรกิจ
สาขาวิทยบริการสาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสงขลา
ปีการศึกษา2566
ไฟล์เอกสารดาวน์โหลด  
Hit11